Liệu "tôi không biết!" có phải một câu trả lời?

tu
Trả lời 16 năm trước
Đó cũng là một câu trả lời, nhưng chỉ với mục đích kiếm ...2 điểm !
tien
Trả lời 16 năm trước
Ý kiến của ui: "tôi không biết !" không phải là một câu trả lời. Nếu bản thân mình không biết và cũng không quan tâm thì không nên lên tiếng làm gì ! Nếu bản thân mình cũng đang thắc mắc về câu hỏi như vậy thì hãy nêu lên ý kiến và những suy nghĩ của mình.
Nguyễn Quỳnh Anh
Trả lời 16 năm trước
Câu hỏi này khá hóc đấy, nhưng theo mình, trên phương diện ngôn ngữ "Tôi ko biết" chỉ đáp ứng 1 phần nhỏ ngoài lề những thông tin mà người hỏi muốn biết. Như trong dân gian có câu "Biết thì thưa thốt, ko biết thì dựa côt mà nghe " ý bạn. Trong nhiều trường hợp thì "Tôi ko biết" cũng được tính alf 1 câu trả lời trung thực [:D]
tien
Trả lời 16 năm trước
Ý kiến của ui: "tôi không biết !" không phải là một câu trả lời. Nếu bản thân mình không biết và cũng không quan tâm thì không nên lên tiếng làm gì ! Nếu bản thân mình cũng đang thắc mắc về câu hỏi như vậy thì hãy nêu lên ý kiến và những suy nghĩ của mình.
Phạm Quang Anh
Trả lời 16 năm trước
"Tôi ko biết" có là một câu trả lời. Câu trả lời cho câu hỏi""Bạn có biết ko?[;;)]