Tại sao cần phải giải dạy về sức khoẻ tình dục?

nhan
Trả lời 14 năm trước

Tình dục là một phần quan trọng của cuộc sống. Đó không chỉ là cách để chúng ta duy trì nòi giống mà còn là cách tuyệt vời để chúng ta tận hưởng thi vị cuộc sống. Tuy nhiên, tình dục cũng có thể đem lại những nỗi đau khổ ghê gớm. Tình dục có thể làm cho người ta gần gũi với nhau hơn nhưng cũng có thể làm cho người ta xa cách nhau.

Tình dục là một vấn đề lớn. Học để nói về tình dục một cách cởi mở và trung thực là rất quan trọng. Tất cả chúng ta đều cần phải cảm thấy thoải mái, tự tin với bản ngã tình dục của chính mình. Trong phần này chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn một số điều cơ bản cần biết về tình dục để chúng ta có thể khám phá bản ngã tình dục và các giá trị tình dục của mình và của những người xung quanh. Với các hiểu biết này chúng ta có thể tự tin hơn, kiểm soát được các ham muốn tình dục tự nhiên và hướng tới tình dục lành mạnh.

TrầnThị Tuyết Mai
Trả lời 14 năm trước

Bởi vấn đề tình dục ở xứ mình còn tế nhị nên chẳng ai dám giảng dạy kỹ cho con mình nên bây giờ mới có nhiều chuyện mà người lớn phải khóc cho con mình , nhưng trách ai ? vì chúng ko được giảng dạy . Tin mới nhất là bộn nhóc mới 12 - 15 tuổi mà hiếp dâm hội đồng cô bé 15 tuổi . đau ko ?