Làm thế nào để có được hạnh phúc ?

trang
Trả lời 16 năm trước
Hãy vui vẻ với cuộc sống, với bạn bè, với người thân trong gia đình, hãy làm những gì mình yêu thích, hãy đi du lịch. Mỗi khi gặp phải muộn phiền, hãy nhanh chóng quên đi. Hạnh phúc sẽ thường xuyên bên bạn
tu
Trả lời 16 năm trước
Hãy cố gắng hết sức trong phạm vi có thể và hãy bằng lòng với những kết quả mà mình đạt được. Làm được điều đó thì hạnh phúc đối với bạn sẽ không khó.
tien
Trả lời 16 năm trước
Hạnh phúc là 1 hành trình mà ta cùng đi với nó chứ hạnh phúc không phải là mục đích để đạt tới. Hãy bằng lòng với hiện tại của bạn,bạn sẽ thấy hạnh phúc.