Làm thế nào để học thuộc các môn lý thuyết nhanh nhất?

tu
Trả lời 16 năm trước
Da so moi nguoi cho rang doc tham co the thuoc bai lau hon,nhung theo cach hoc tu xua xua cua toi la doc to se mau nho va mau thuoc hon ,no cugngco the bi quen neu khong on lai thuong xuyen nhung chiu kho doc vai lan la ban se hoi phuc lai trong dau ngay.Moi cau chi can ban hoc 4-5 lan la ban se nho ngay,khong tin ban lam thu xem.
Trả lời 16 năm trước
Bạn học những ý chính trước, nhớ xem nó có bao nhiêu ý phụ, rùi từ đó phân tích ra, như thế học sẽ nhớ lâu và nhanh hơn.
tien
Trả lời 16 năm trước
tập trung tuyệt đối, đọc to nội dung bài học nhiều lần, thử gấp sách lại (hoặc nhắm mắt) và đọc, wên chỗ nào, mở ra coi rồi đọc tiếp, cứ thế cứ thế, thông minh hay khờ khạo, trước sau gì cũng thuộc, tốt nhất là phải hiểu dc nội dung, như vậy vừa nhanh vừa nhớ dai