Hạnh phúc thật sự có phải khi chúng ta không chỉ biết nhận lại mà còn biết cho đi?

tien
Trả lời 16 năm trước
bạn hãy cho đi rồi sẽ thấy được hạnh phúc khi chia sẻ được cho mọi người.
tu
Trả lời 16 năm trước
theo mình nghĩ thì hạnh phúc ko phải là khái niệm dược hay mất.vì thế nó hoàn toàn ko phụ thuộc vào mối quan hệ giũa cho và nhận .mà là do mỗi người trong chúng ta cảm nhận về hạnh phúc như thế nào thôi.còn bạn,quan diểm của bạn về hạnh phúc như thế nào nhỉ.