Con trai có phải ai cũng vậy ???

Con trai rất hay ngắm con gái đi ngoài đường. Hihi... Tớ cũng vậy[:-P]. Có phải con trai ai cũng vậy o nhỉ. Còn các bạn gái có thế o[;;)].
Mrs Trang
Trả lời 16 năm trước
Tớ cũng thích ngắm gái xinh ngoài đường ( mặc dù tớ là con gái ) . [;;)][;;)] . Và thường suýt xoa rằng : Đến mình còn thèm thuồng ngưỡng mộ , thì ko hiểu bọn con trai sẽ như thế nào nhỉ ? [:D] Nên mỗi khi đi cùng người yêu tớ , mắt anh ấy có lỡ liếc ngang , liếc dọc thì tớ cũng ko cảm thấy ghen tuông gì cả .
Trả lời 16 năm trước
Thì con gái thấy giai đẹp đứa nào cũng nhìn mà bạn. Bạn hỏi bạn gái bạn thì biết ngay ý mà, có khi thấy giai đẹp gặp tai nạn vẫn tươi cười ý chứ [:D][:D][:D][:D][:D]
Đào Thị Ngân
Trả lời 16 năm trước
hihi, Mischa nhà ta thì khỏi nói rồi ! toàn kén zai đẹp mới thèm ngồi sau xe [:-P]
ntquynh
Trả lời 16 năm trước
có 1 sự thật ko thể chối cãi là con người luôn hướng tới cái đẹp vì vậy nên trai gái j thì cũng vậy thui, khó tránh đc phút yếu lòng chỉ mong rằng 1 nửa của mình ko phải là người hay ghen thui[:D]