Nữ Sinh viên có nên mặc váy ngắn khi đến giảng đường ???

Trường tớ - Kiến Trúc đang xôn xao vụ "Bảo vệ trường kiến trúc đánh sinh viên nữ " Link :http://clip.vn/watch/JT4,vn,Bao-ve-truong-DH-Kien-Truc-TP-HCM-danh-sinh-vien-nu?fm=3 Nhưng xem các lời bình luận bên dưới tớ thấy [:-s]... .Tớ không hiểu thanh niên chúng ta suy nghĩ thế nào nữa ...còn với tôi mặc váy ngắn trông thật đẹp và hiện đại .... ... dưới đây là các comment của clip: tuanmap619 ( 6 giờ trước đây ) dem nó ra bắn bỏ di .... nó sống làm jì cho chật đất xxdiepyeuxx ( 6 giờ trước đây ) Sinh vien mac vay ngan den Tr`g nhi`n nhu* con **** y'' ....No danh bao ve chu Bao ve co danh dau hamlong ( 7 giờ trước đây ) "Chỉ vì sinh viên ăn mặc không đúng gu của bảo vệ nên anh này tỏ ra khó chịu và xử sự vô văn hóa" -- chối thật. Cứ làm như mọi ng mù, xem k biết gì.
Chocolate nóng
Trả lời 16 năm trước
Nữ sinh váy ngắn là biểu tượng của Sex Nhật Bủn đó,Việt Nam nên lấy Nhật làm gương,không nên bắt chước ! Có mặc váy thì mặc váy quá đầu gối như ở châu Âu thôi, vừa thoải mái vừa lịch sự .Bọn Nhật bảo tồn truyền thống thế nào chứ cái khoản váy ngắn của nữ sinh mất cả thể thống[:(]
cance
Trả lời 16 năm trước
hì hì, chắc em phải để dành tiền sắm cái máy ảnh kĩ thuật số, sau đó... chờ gió đông, cầu trời gió thiệt là to..., cơ mà mí bạn í hok sợ da ăn nắng à, mang xăng đan càng đẹp hỉ, hí hí hí hí[:,)] ( em đùa tí) Mà đã mặc váy ngắn ( cute thế) mà lại còn đánh cả bảo vệ ( mất hết duyên con gái đi), chả có nữ tính gì hết, khoan nói tới chiện ăn mặc, bảo vệ mời đi theo dù đúng hay sai cũng phải đi theo trước rồi có muốn kiện cáo gì thì kiện cáo sau, hành động quá khích thế là sai lè ra rồi==> ăn mặc xì tin thế mà ứng xử thiệt là vụng về, nói chung là hết sức vô duyên
Hoàng Đăng Vịnh check gia
Trả lời 16 năm trước
Không nên mặc váy ngắn đến trường. Như vậy sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến mọi người xung qua. Đặc biệt là thầy cô giáo sẽ phản cảm với cách ăn mặc như thế. Xem video cip mà mình thấy kinh vì phản ứng của bạn gái đó. Đầu gấu thật đó.[:(] Bảo vệ cũng đâu có kém[;;)]
Mít đặc
Trả lời 16 năm trước
Mặc váy thì không sao, uh đồng ý. Nhưng mà mặc váy ngắn thì có nhiều sao lắm bạn ạ.[;)] Sao một: Góp phần tăng tỉ lệ lác mắt trong học đường.[;;)] Sao hai: Góp phần giảm chất lượng giáo dục [:-/] Sao 3: .... Nói chung là mặc váy thì trông cũng duyên lắm, nhưng mà váy ngắn thì tớ xin. Trường học là môi trường mô phạm, cũng gần giống như cái chùa ấy.
ThanhTam
Trả lời 16 năm trước
Tớ vốn thích mặc đồ mát mẻ nhưng cũng tùy hoàn cảnh thôi chứ mặc váy ngắn quá đến trường thì trông tục tĩu lắm. Váy ngắn trên đầu gối 1 chút là cùng chứ trường Ngoại Thương của tớ có một số bạn gái mặc váy ngắn quá, ngắn đến nửa đùi hoặc qua khu vực 16m50 một chút thôi thì tớ thấy nó tục tĩu và thiếu văn hóa lắm. Váy ngắn nửa đùi (mà phải bó chứ không xòe rộng để gió bay tốc lên đâu) người ta còn mặc kèm áo khoác dài đi chơi cho đỡ hở hang nữa là, chứ ai lại mặc như thế đến trường. Các bạn đó thích làm mọi người chú ý nhưng đừng để người ta chú ý rồi quay đi dè bỉu rằng trông tục tĩu như thế chứ.Như thế khác nào làm con rối mua vui cho thiên hạ, hay ho gì.
Tracy Whitney
Trả lời 16 năm trước
Cái váy ngắn mà bạn gái đó mặc không hề có gì xấu cả. Và tất cả các cái váy ngắn khác trên thế giới này đều không xấu. Người mặc váy ngắn thấy tự tin, thấy mình đẹp...thì nó đẹp và nên mặc nếu đó là sở thích. TW quan niệm: Mặc váy ngắn ngang cặp giò, kiểu dáng trang nhã thì không có gì là thiếu tế nhị. Thiếu tế nhị là những người nhòm ngó và bàn tán kia. Nếu các bạn trẻ để ý sẽ thấy các nữ quan chức lãnh đạo các quốc gia, nữ hoàng Anh, phu nhân các tổng thống....đều mặc Juyp ngắn trong những buổi tiếp khách trọng đại. Rất đẹp, quý phái, quyến rũ. Thêm một lần nữa khẳng định: Váy ngắn đẹp và hợp với mọi nơi! Nhưng, đáng quan tâm là ứng xử thế nào khi bận váy ngắn.Làm thế nào để toát lên vẻ quyến rũ, nữ tính khi khoác nó trên người thì nhiều bạn còn chưa ý thức được. Phản cảm nhất là mặc váy siêu ngắn đi xe máy! Một số quý bạn, quý cô, quý chị còn ngồi xổm xuống hàng quán vỉa hè một cách vô tư, có khi còn khoe đủ thứ phụ tùng cho người đi đường thấy! Thế có ổn không nhỉ? [:(][:(] Váy ngắn người phương Tây sử dụng trong điều kiện họ đi xe hơi rất lịch sự. Đằng này vào VN, các chị nhà mình toàn xòe chân ra chễm trệ phóng Honda tít mù! Đó là một nét không đẹp khi mặc váy ngắn. Chưa kể đến chuyện mặc váy ngắn mà hành vi cũng ngắn! Đánh nhau với người khác giới giữa nơi công cộng thì hành vi ấy không ngắn thì gì? Bất luận lý do thế nào. Bạn gái trong câu chuyện trên đều bị cái nhìn ái ngại từ phía mọi người đổ dồn vào. Không phải vì bạn ý mặc váy ngắn. Mà bởi vì những hành vi của bạn ý khi mặc váy ngắn! Phải không các bác???[;)][;)]
Thanh
Trả lời 16 năm trước
Trông cái con trong clip đến là xinh, mặc váy vừa đẹp lại mặc áo trắng mỏng nữa chứ? Cứ gọi là bao nhiêu hàng hóa bên trong cứ lồ lộ nhẩy pà con nhẩy? Ôi, cái cặp giò cũng thẳng ra phết, cái tóc thì ngắn ngủn trông đến là hiện đại. Ấy vậy mà nhìn nó vung tay đánh anh bảo vệ thì mới nhận ra nó là [b]cái con sư tử cái đội lốt gái thanh cao[/b]. Ôi nếu nhìn cái em váy ngắn nhỉ? Tay thì đeo cái túi đi đi lướt thướt, điệu đà nhỉ? Nhưng nếu như đó chỉ là cái vẻ bề ngoài thôi thì đến là[b] phản cảm, đến là kệch cơm, vô văn hoá.[/b] [(:-P][(:-P][(:-P][(:-P] Mặc váy thì đẹp quá đi chứ, nhưng đanh đá quá (ví dụ như cái con trong clip) nhỡ may nó toạc ra phát nhỉ, thì gọi là thiên hạ được mẻ trầm trồ. Tớ mà vớ phải, tớ phang cho mấy pô ảnh mà tung lên mạng thì cứ gọi là bẽ mặt, cái tội đanh đá, cá cày.[:))][:))] Nhìn chung, mặc váy, hay mặc thế nào là việc của cá nhân, ý thích của mỗi người. Nhưng mặc sao cho đẹp, cho hài hoà, mà quan trọng cái đẹp hình thức phải đi đôi với cái đẹp ở phong thái, ở tư thế, ở nhân cách, ở phép ứng xử thì mặc đẹp thật đáng hoan nghênh. Mặc đẹp mà đạo đức tốt, có văn hóa, học hành lại giỏi giang... thì nữ sinh nào không muốn mặc váy. Nhưng mặc váy để khoe mẽ ta đẹp đây, giàu có đây nhưng bản chất thật thì đanh đá, học thì dốt, ứng xử thì kém thì thật đúng là màn hài kịch cho chúng ta thưởng thức nhẩy?[=))][=))][=))] Hy vọng những màn hài kịch này đừng nhiều[:o)][:o)]
Trả lời 16 năm trước
Hic, không biết mắt mình kém đột xuất hay sao chứ như tớ thấy thì cô bé kia đánh bảo vệ trước đấy chứ. Hình như bảo vệ muốn dẫn cô bé lên ban giám hiệu hay gì đó nên cô ấy mới đánh bảo vệ, và đánh rất kinh, vào mặt là khác chứ không phải là giằng tay ra đâu. Mọi người thử nghĩ xem, người lớn mà bị một đứa con nít nó làm thế thì người lớn ấy có muốn đánh đứa con nít đấy không? Mà nếu mắt tớ chưa mắc hội chứng quáng cấp tính thì chú bảo vệ cũng chỉ bột phát đánh trả một cái thôi, sau đó là giằng co và cô bé kia đánh chú ấy đấy chứ. Về chuyện váy ngắn (ý là quá ngắn ấy), tớ nghĩ là mặc đi chơi, đến đâu đó có tính chất giải trí thì được, nhưng không nên mặc đến trường, lớp hay công sở. Không phải là tớ không mặc được váy ngắn. Tớ đã từng mặc váy ngắn đến lớp và labo rồi, và rất tình cờ cũng như bất ngờ là lần nào mình mặc đi đường cũng có bác dừng xe cho đi nhờ (mỗi tội em chả dại, em đi bộ cho lành). Nhưng sau đó, tớ thấy mặc như thế làm cho những người cùng học với mình không được tự nhiên và thoải mái lắm. Thứ nhất, vấn đề quan trọng là ở đây tớ không cần tán tỉnh ai cả, tớ muốn học tốt, làm tốt. Và khi trao đổi với ai đó về cái gì đó, mà người ấy mất tự nhiên, người ấy bối rối khi nói chuyện với mình thì hệ quả là người ấy không cugn cấp được nhiều thông tin tốt như tớ muốn. Vậy suy ra là cuối cùng tớ bị thiệt. Thứ hai nữa, làm người khác mất tập trung, vậy là ảnh hưởng đến họ (vấn đề là đấy là phản ứng tự nhiên, không phải đầu óc họ đen tối hay thế nào nên mới thế => không thể trách họ được => chỉ có thể trách mình). Do đó, tớ nghĩ nếu tiếp tục mặc váy ngắn đến labo thì là hơi thiếu tôn trọng người khác, hơi không hay lắm. Và vì thế, sau mấy lần, tớ quyết định là chỉ mặc váy ngắn khi đi chơi mà thôi. Đấy là đi học, còn trong môi trường đi làm, không ai phản đối ăn mặc đẹp, gợi cảm, nhưng không nhất thiết phải ăn mặc thiếu vải mới đẹp, mới gợi cảm. Đôi khi cái không nhìn thấy lại gây hấp dẫn hơn là cái nhìn thấy. Chưa kể là, ăn mặc hở hang ở môi trường đi làm trong nhiều trường hợp bị đánh giá là thiếu chuyên nghiệp. Thống kê đã cho thấy là phụ nữ ăn mặc hở hang nơi công sở thì khả năng thăng tiến đến chức vụ cao lại thấp hơn người có năng lực tương đương.
Rể Vật giá
Trả lời 16 năm trước
Heee. Anh cũng học Kiến Trúc. Anh rất thích con gái mặc váy, đúng như em nói, con gái mặc váy rất đẹp. Nhất là đối với 1 trường thiếu nữ trầm trọng như trường chúng ta[:-t]. Nhưng đôi khi trong 1 vài trường hợp đẹp o phải là cái quan trọng nhất. Ví dụ như: đi học, đi chùa, đi đám ma, đi thăm người ốm v.v... Khi ấy cái váy trở nên phản cảm, người ta o thích là vì thế. Đây là Việt Nam chứ o phải Châu Âu hay Mỹ, bản sắc Á Đông đã ăn vào máu rồi, để thay đổi nó sẽ phải rất lâu nữa. Anh cũng là người khá thoải mái trong lối sống nhưng anh cũng thấy rằng o nên mặc váy đi học, sẽ ảnh hưởng rất nhiều đén người xung quanh. Okie chưa nào !!!!!!!!!!!!!