Tại sao người Việt chúng ta cứ "Hôn nhau trong bụi, tiểu ngoài đường" vậy theo bạn có nên làm ngược lại không?

tu
Trả lời 16 năm trước
Hiii... Bạn có như vậy ko? Đâu ai muốn bệnh "đái đường" --- Nhưng tội nghiệp Người dân, đi dọc đường ko có chổ "đái", hehe... Hôn nhau ngoài đường: rủi người ta nói chết sao nè.... phải chui vào "bụi rậm" chứ ! .........
tien
Trả lời 16 năm trước
câu hỏi hay áh! ai mà lại không biết xấu hổ phải hok! cũng vì một phần ý thức của người dân và "bước đường cùng" nên mới xảy ra căn bệnh "tiểu đường". hôn nhau thì..bây gìơ mình thấy ở ngoài đường luôn rồi, ở vòng quanh khu công viên nà, mấy ghế đá nà, mấy cái quán nước nà,... => bó tay.còm
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]tumeo[/b] Hiii... Bạn có như vậy ko? Đâu ai muốn bệnh "đái đường" --- Nhưng tội nghiệp Người dân, đi dọc đường ko có chổ "đái", hehe... Hôn nhau ngoài đường: rủi người ta nói chết sao nè.... phải chui vào "bụi rậm" chứ ! .........[/quote] Haha phải rồi, đúng là do nhà nước ta quy hoạch củ chuối. Xây dựng lắp, nhưng lại quên các nhà vệ sinh công cộng. Làm cho thiếu thốn chỗ giải quyết nhu cầu. Nên mới sinh ra bệnh đó. Cái đấy là nhu cầu thiết yếu, làm sao mà nhịn được cơ chứ. May mà chưa....... 1 bãi ra đó là còn may rùi.
ntquynh
Trả lời 16 năm trước
quá nên đi chứ, nhiều lúc bực + xấu hổ+ ... khi thấy những cảnh tượng đó ở ngay giữa lòng thủ đô mà đâu phải ko có wc công cộng đâu cơ chứ . mình thấy là nên mạnh tay trong vấn đề này , người nước ngoài sẽ nhìn dân Việt chúng ta như thổ dân cần được khai hóa quá[:(][:-(]
ntquynh
Trả lời 16 năm trước
mình thấy chúng ta nên nhìn nhận vấn đề này một cách nghiêm túc ko nên có thái độ hời hợt, xem là trò đùa đc, là công dân sống trong thời đại văn minh chúng ta ko thể chấp nhận 1 chuyện đáng xấu hổ như vậy
pham van dat
Trả lời 15 năm trước
- Người Việt chúng ta có cách thể hiện tình cảm của mình khác vời người Mỹ, người Anh..các bạn ạ. Đó là cách thể hiện tình cảm kín đáo chứ không "nồng cháy" như kiểu mỹ. Vì vậy có tình trạng là "hôn nhau trong bụi cây' - Có lẽ ở việt nam còn quá ít nhà vệ sinh công cộng quá nên thường xảy ra tình trạng "đái đường". Nó là một nguyên nhân khách quan thôi, còn nguyên nhân chủ quan theo tôi nghĩ đó là do ý thức của người việt.
Nguyen Thi Kim Sang
Trả lời 15 năm trước
Chac minh phai chuyen cau hoi nay len Thu tuong chinh phu[:)]Cau hoi cua ban hay nhat trong ngay day ![;)]
Phạm Trung Hiếu
Trả lời 15 năm trước
Hãy tưởng tượng xem, là bạn, bạn có muốn vào 1 chỗ "nhà vệ sinh" mùi khai lè để "đi" và sau đó đi ra với 2 ngàn đồng phải trả "phí quét dọn vệ sinh" ko? Gọi là nhà vệ sinh công cộng nhưng nói thật, chưa thấy nhà vệ sinh nào "công cộng" cả. Còn việc hôn nhau , chẳng qua là do ý thức xã hội ăn sâu vào máu rồi. Chẳng sao cả, yêu nhau đó vẫn coi là chuyện "riêng tư", bạn là người thế hệ này, gọi nhau là "sống thoáng" vậy tại sao , người ta hôn nhau bạn cứ thích xem ? Họ chui vào bụi cũng giống như bạn thích soi mói, nhìn và... cười ! Đừng nghĩ rằng bạn là người sống thoáng thì có thể hôn nhau ngay ngoài đường, tôi dám chắc, nếu bạn là con gái, không bào giờ bạn dám để bạn trai hôn ngay ngoài đường