Anh chị sẽ lái chiếc xe đời mình như thế nào wa đoạn thơ dưới dây? Anh chị hãy zúp em với huhu!!em đang cần âấp lắm

[font_1]"Đây là chiếc xe của bạn Bạn chính là tài xế Bạn biết rằng bạn có thể lái chiếc xe này Đi bất uứ nơi đâu bạn muốn Mỗi chuyến đi mỗi cuộc hành trình Đều bắt đầu với mong muốn khởi hành Vì thế hãy lái xe có mục đích ngay từ hôm nay và nuôi dưỡng đường đi đó trong suốt hàn htrình..." Jon Grodon [/font_1] ( trích " Chuyến xe năng lượng") Anh chị sẽ lái chiếc xe đời mình như thế nào
Trả lời 14 năm trước
Mỗi cuộc đời như một chuyến xe, mình là người điều khiển nó. Vì thế sự lựa chọn thông minh, đúng đắn sẽ đưa mình đến bến bờ hạnh phúc, vinh quang. Trước hết, em xác định: Em sẽ đi đâu? Nên đi đâu? Thứ 2: Em phải làm gì để đi được đến đích (em nên đi như thế nào?) Thứ 3: Khi đi được đến nơi em cần đến thì e sẽ phải làm gì tiếp? (Nếu có được hạnh phúc e sẽ duy trì hạnh phúc ấy như thế nào?) Em sẽ luôn phải giữ lửa cho cuộc sống của mình. Như em đang nuôi dưỡng ước mơ & em phải làm gì (hành động) để thực hiện được ước mơ đó. Nếu em viết theo cảm xúc của mình thì đề này thật sự rất hay & ấn tượng.... Chúc em thành công!