Có bạn nào biết tên tác giả đoạn thơ sau không chỉ cho mình với,

Mình vô tình thấy nó khắc trên mặt bàn học ở lớp học thêm. Cố giúp nha[;;)] [size_4]Khát khao là gì em? Anh tìm mãi nơi nào Đêm hoang tàn vô tận Tỉnh giấc giữa chiêm bao Khản đặc trong cơn say Anh gọi tên em mãi Bao giờ cho ngày mai...[/size_4] (Thấy bài thơ hay wa, rất đồng cảm mà hổng biết tác giả là ai)
Còi lười
Trả lời 16 năm trước
Khát Khao Khat khao là gi nhỉ? Em có biết không em Một cuộc đời dung dị Mái ấm mẹ cha Khat khao là gi nhỉ? Em có biết không em Tay dung dăng dung dẻ Đàn em thơ hát ca Khát khao là gì, em Anh tìm mãi nơi nào Đêm hoang tàn vô tận Tỉnh giấc giữa chiêm bao Khảm đặc trong cơn say Anh gọi tên em mãi Bao giờ cho ngày mai Cuộc đời là thảm cỏ Anh đi về phía xa Cánh buồm anh căng gió Khát khao anh còn đó Và là gì em ơi? Bài này của một bác có nik là Hồ Bắc, Tớ cũng không rõ về bác này lắm nhưng mà bài này bác ấy đối với bài Khát Khao của Sương Anh
vi binh
Trả lời 16 năm trước
[red][size_4]Hix hix, sao mà trùng hợp giữ vậy ta, đúng là Hữu duyên thiên lý đấy . Bạn gì gì đó ơi, đoạn thơ này chính là hồi xưa mình khắc lên mặt bàn đó bạn, ở Tổng Hợp ý. HIx, đau tim quá, trái đất tròn dã man nhá. Bài này đúng như bạn còi đã chép đó. Tác giả lấy bút danh là Hồ Bắc trong diễn đàn thơ www.vnthuquan.net (Hổng biết là ai, nhưng có lần đọc thơ anh ấy tớ biết anh ấy người Thái Nguyên) http://vnthuquan.net/diendan/tm.aspx?m=285601&mpage=5&key=[/size_4][/red]