Ghi nhầm số báo danh khi thi tốt nghiệp THPT 2011, phải làm thế nào?

Hôm trước, em có gửi thư xin thầy cô tư vấn về việc em ghi thiếu số 0 ở đầu của số báo danh trong bài làm tự luận môn văn. Số báo danh của em là 030819 mà em chỉ ghi là 30819. Theo thầy cô, em có đến hội đồng thi, và đó cũng là trường em học để gửi đơn trình bày, nhưng trường lại không nhận đơn của em. Và nói hội đồng thi đã tan rã. Nhà trường còn nói là ghi sai thì đành phải chịu thôi, không còn cách nào khác! Em cảm thấy rất buồn và lo, mong thầy cô giúp em.

pq
Trả lời 13 năm trước

Ghi sai số báo danh ảnh hưởng rất lớn tới bài thi của em, bên cạnh đó sẽ nhầm lẫn sang số báo danh của thí sinh khác. Để đảm bảo kết quả thi của em, em tiếp tục gửi lên cấp cao hơn là Sở GD-ĐT để họ có biện pháp giải quyết.