Có bị lập biên bản ko ( thi tốt nghiệp) ?

Hôm nay mình thi tốt nghiệp thpt môn toán lúc mà ghi số tờ mình có ghi nhầm nên đã gạch và sữa lại giám thị thấy cái nói bài này bị lập biên bản. Cho hõi như vậy là có bị lập biên bản chưa, nếu bị thì mình có bị gì ko ?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Mình xin chia buồn với bạn nhé. Việc này còn tùy thuộc vào hội đồng coi thi xem xét.Nếu như không đến mức bị lập biên bản thì sẽ không sao. Nhưng nếu hội đồng coi thi quá nặng tay thì chuyện gì xảy ra bạn cũng biết rồi đấy. Cái này cũng là lỗi nhỏ của các bạn, có lẽ và hy vọng là không sao cả. Đừng buồn và hy vọng bạn nhé !

pq
Trả lời 14 năm trước

Nếu lập biên bản thì giám thị bắt em ký vào tờ biên bản. Nếu như em không bị giám thị bắt kỳ vào tờ biên bản thì yên tâm không sao đâu nhé!