Có thể bảo lưu kết quả thi sang năm học sau được ko ?

Em thi cao học năm nay, nhưng vì điều kiện kt không cho phép nên muốn bảo lưu kết quả thi để sang năm học như vậy có được không. Xin giải đáp dùm em.a

hoang
Trả lời 12 năm trước

Bạn thân mến!

- Thí sinh thi đỗ ĐH được bảo lưu trong một số trường hợp đặc biệt như: sinh viên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự cùng năm trúng tuyển ĐH, bản thân sinh viên trúng tuyển gặp tai nạn, bệnh tật, thiên tai hoặc hoàn cảnh đặc biệt không thể đến trường.

Thí sinh có nguyện vọng bảo lưu kết quả trúng tuyển cần làm đơn nộp tại phòng đào tạo trường (kèm những giấy tờ chứng nhận lý do xin bảo lưu). Sinh viên chỉ được bảo lưu sau khi có sự chấp thuận và quyết định cho phép bảo lưu của trường.

Sinh viên có thể bảo lưu kết quả trong thời gian một năm. Nếu năm sau sinh viên đăng ký nhập học thì sinh viên vẫn được hưởng quyền lợi như các sinh viên nhập học cùng năm đó.

Mọi thông tin về tuyển sinh bạn có thể tham khảo trên tổng đài tuyển sinh VTV2 19006669.

Thân mến!