Các bác cho em hỏi chút Kô thi tốt nghiệp lần 1 có được đăng kí thi tốt nghiêp lần 2 kô

Hoàng Ngọc
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn!

Theo Quy chế 08 của Bộ GD-ĐT ban hành ngày 6/3 quy định việc bảo lưu kết quả năm nay chỉ thực hiện cho những học sinh thuộc hệ bổ túc chứ không áp dụng cho học sinh hệ THPT.... Như vậy em trượt tốt nghiệp năm ngoái năm nay sẽ phải thi tốt nghiệp cùng với thí sinh đợt 1 năm nay. Lần thi tốt nghiệp THPT lần thứ 2 chỉ dành cho những HS đã dự thi lần 1 nhưng không đủ điểm tốt nghiệp. Những trường hợp không đủ điều kiện thi lần 1, vi phạm kỷ luật trong lần 1 sẽ không được dự thi lần 2.