Các bác ơi cho em hỏi trường ĐH Hùng Vương cóa đào tạo ngành hướng dẫn viên du lịch ko? nếu có thì cóa chất lượng ko ạ?

Các bác ơi cho em hỏi trường ĐH Hùng Vương cóa đào tạo ngành hướng dẫn viên du lịch ko? nếu có thì cóa chất lượng ko ạ? Sau khi ra trường cóa nguy cơ bị thất nghiệp ko ạ? Tại em nghe nói ngành du lịch sau khi ra trường khó kím việc làm lém! Nhưng em thì chỉ thích mỗi ngành này thôi! Các bác nèo bjk xin trả lời zúp e! e kúm ơn nhìu!

Nguyễn Thị Thu
Trả lời 14 năm trước

Bạn ko nói rõ trường Đại học Hùng Vương ở đâu? Vì có trường Đại học Hùng Vương - Phú Thọ và trường Đại học Dân lập Hùng Vương ở Miền Nam. Nếu là trường Đại học Hùng Vương PT thì ko có ngành hướng dẫn viên du lịch đâu. Nếu bạn có ngoại hình khá, học thêm 1 ít ngoại ngữ nữa thì ko lo thất nghiệp đâu. Cứ yên tâm.