Các bác cho e hỏi trường ĐH KHXH&NV có ngành hướng dẫn viên du lịch hok?

Các bác ơi cho e hỏi trường ĐH KHXH&NV TP.HCM cóa đào tạo ngành hướng dẫn viên du lịch hok, nếu có thì e phải thi khối nào và điểm chuẩn của trường năm 2009 là bao nhju, cóa bác nèo bjk' xjn chỉ giáo zùm e! Nếu ra trường lương 1 tháng cơ bản là bao nhiu và cóa nguy cơ bị thất nghiep hok zạ? Tk các bác trước nhá! [:D]
le vu hong ha
Trả lời 14 năm trước
-Phải đăng tin tại phòng giáo vụ nhà trường chứ sao lại ở đây?