Em muốn hỏi về chương trình đào tạo từ xa ngành luật?

Em có người bạn bây giờ đang muốn học đại học từ xa ngành luật nhưng không hiểu là Đại Học ngành Luật có đào tạo Luật từ xa không nhỉ? Công việc của thằng bạn tớ chuyên ở xa nên không thể học cố định được. Mọi người có thông tin gì giúp em cái nhé!
styles
Trả lời 16 năm trước
I. Ngành Quản trị kinh doanh 1. Quản trị kinh doanh MỤC TIÊU: Trang bị cho sinh viên những kiến thức cơ bản trong lãnh vực kinh doanh tổng quát, những kỹ năng chuyên sâu về quản trị doanh nghiệp, có khả năng tham gia hoạch định và tổ chức thực thi các kế hoạch kinh doanh, cũng như tự lập doanh nghiệp mới. 2. Luật kinh doanh 3. Quản trị nguồn nhân lực 4. Marketing 5. Kinh doanh quốc tế 6. Quản trị vận hành 7. Quản trị kinh doanh dịch vụ 8. Du lịch Bạn liên hệ với địa chỉ dưới nhé! [center]TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TỪ XA ĐẠI HỌC MỞ BÁN CÔNG TP. HỒ CHÍ MINH Phòng 005 - 97 Võ Văn Tần, Q3, Tp. Hồ Chí Minh ĐT: (08) 9 300 155, (08) 9 306 924 - Fax: (08) 9 306 927 Email: dttx@ou.edu.vn Website: http://www.ou.edu.vn/dttx[/center]
Phạm Văn Thanh
Trả lời 15 năm trước
Xin hỏi học ngành Luật kinh Doanh khi ra trường sẽ làm ở những vị trí nào va làm về lĩnh vực nào vậy? Có làm được trong các tổ chức hành chính, cơ quan nhà nước như Quận/huyện, xã ... không? cảm ơn nhiều