Năm 2009 Em nộp hồ sơ thi đại học nhưng em em lại ghi nhầm địa chỉ ở phong bì?

Em nộp hồ sơ thi đại học nhưng em em lại ghi nhầm địa chỉ ở phong bì. Vậy ban tư vấn cho em hỏi là như thế có ảnh hưởng gì không?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Em không nên lo lắng. Việc ghi nhầm địa chỉ sẽ không làm ảnh hưởng bất cứ điều gì đến việc dự thi của em. Về giấy báo dự thi và giấy báo điểm thì em nhận trực tiếp tại nơi mình nộp hồ sơ ĐKDT trước đó. Sau này, nếu em trúng tuyển mà không nhận được giấy báo trúng tuyển thì liên hệ trực tiếp với Phòng đào tạo trường ĐKDT để được hướng dẫn giải quyết.