Các bạn vui lòng giúp mình với. Mình cần tìm một trường liên thông.

mình đang học kĩ thuật viên tinh học trường đại học bách khoa. kết thúc khóa học mình định tìm một trường trung cấp (công lập) hoặc cao đẳng để liên thông. mong các bạn giúp mình với. chân thành cám ơn các bạn.
cance
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn! Xin phép cho mình hỏi có phải bạn đang học nghề và muốn học liên thông nghề lên trung cấp hoặc cao đẳng đúng không? Nếu đúng mình xin trả lời như sau: Dù đã có chính sách về liên thông, nhưng chưa có quy chế cụ thể, các trường nghề đang gặp rất nhiều khó khăn khi muốn thực hiện đào tạo liên thông. Việc liên thông từ trung cấp nghề lên cao đẳng nghề cũng chưa dễ dàng bởi chương trình giữa các trường khác nhau cũng có độ vênh nhất định. Hơn nữa, học viên có hoàn thành được trình độ cao đẳng, muốn học tiếp cũng bị "ách lại" vì chưa có quy chế để học viên trường nghề liên thông lên đại học. Vì vậy, chưa có sự "bùng nổ" trong việc liên thông trong các trường nghề như các trường trung cấp chuyên nghiệp. [:(]