Cho mình xin một ít thông tin về Trường ĐH Công Nghiệp TP.HCM ?

Không biết trường này có tốt k vậy các bạn nghe nói cơ sở vật chất khá tốt mỏi tội thầy co dạy dở à. K biết thông tin này có xác thức lắm k. Ai đang học hoặc biết về nó thì cho mình lời khuyên nhé. Cảm ơn các bạn nhìu

jdhgjfg
Trả lời 13 năm trước

Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh là một trường đại học có trụ sở chính tại quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một trong trường đại học kỹ thuật và là một trường đại học đa ngành quan trọng của Thành phố Hồ Chí Minh cũng như cả Việt Nam. Trường hiện có 2.000 cán bộ công chức, viên chức trong đó giáo viên 1.600 người và 200 giáo viên thỉnh giảng được mời từ các trường đại học, viện nghiên cứu, các học viện và những cán bộ khoa học kỹ thuật đang công tác tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh. Đã có 100% giảng viên, 15 giáo sư, phó giáo sư, 110 tiến sỹ và NCS; 800 thạc sỹ và cao học, nhiều giảng viên tham gia các công trình nghiên cứu khoa học cấp trường, cấp Bộ, thành phố và nhà nước.

Tôi là sinh viên khóa 3, lớp CDTH3A khoa công nghệ thông tin trường Cao đẵng công nghiệp, bây giờ là trường đại học công nghiệp rồi. Sau nhiều năm đi làm, hiện tại tôi đang học liên thông ở đây, có thể nói rằng hệ thống cơ sở vật chất ở đây tuy rất tốt, nhưng có lẽ đó chỉ là vẻ bề ngoài mà thôi, giáo viên đủ chủng loại, có người tâm huyết, có người không, cái sinh viên muốn học thì lại dạy quá tệ, thậm chí có thể nói là dạy cho qua, các môn đại cương sinh viên không muốn học thì dạy tới nơi tới chốn, môn nào dính dáng tới chuyên ngành hoặc cơ sở là cứ dạy cho qua chuyện, phòng học thực hành thì máy thì hư, máy thì chạy không được, học phí thì mắc kinh khủng, 1 học kỳ đóng những hơn 2 triệu.

djshg
Trả lời 13 năm trước

Phải nói là ngôi trường này có số sinh viên ở tỉnh theo học khá đông. Nếu tình cờ các bạn đi ngang trường sẽ bắt gặp cảnh tương nhiều bạn trai ngồi trước cổng trường phì phèo điếu thuốc trên tay.

Đa phần mọi người đăng ký học trường này vì 1 phần vì trường có chú trọng đến cơ sở vật chất , phần còn lại là sinh viên tốt nghiệp gần như là có việc làm. Không gian trường không rộng lắm vì thế nên kiến trúc của trường là xây thành dãy nhà cao, dãy cao nhất là 14 tầng.

Lần đầu tiên bước vào ngôi trường đó mình thích nhất là cái canteen va toilet vì nó thật sự sạch và xinh hihi. Canteen truong nay bán đồ ăn sáng khá rẻ mà ăn cũng tạm đối với thời buổi vật giá leo thang như nay hichic.

Còn về việc giảng dạy thì tùy thuộc vào từng thầy cô thôi. Có người thì nhiệt tình vô cùng có người thì dạy cho qua hichic nhưng số người dạy cho qua thì nhiều.

jkfshrjkg
Trả lời 13 năm trước

Đến bây giờ mới viết về ngôi trường thân yêu của mình.

Là một trong những trường đào tạo công nghệ thông tin hàng đầu trong nước. Có một hệ thống thư viện với rất nhiều đâu sách. Phòng thực hành có thể nói là hiện đại nhất cả nước, trường luôn cập nhật những công nghệ mới nhất (đặc biệt là về công nghệ phần mềm) để đào tạo sinh viên.

Nên sinh viên khi ra trường thường có thể đi làm ngay vì đáp ứng được nhu cầu của nhà tuyển dụng.

Nếu bạn học công nghệ phần mềm để nghiên cứu hãy chọn Đại Học Khoa Học Tự Nhiên, nếu bạn học công nghệ phần mề để ứng dụng hãy chọn Đại Học Công Nghiệp vì học ở đây sinh viên được thực hành rất nhiều và luôn cập nhật công nghệ mới.

rudfjghdgj
Trả lời 13 năm trước

Mình theo học các khoa đào tạo ở các trường khác thi cơ sở vật chất cũng tốt nhưng chưa thấy ở đâu có được một môi trường học tập tốt như thế, một là các nghành khác cách thức đào tạo tốt nhất với đội ngũ giảng viên đầy kinh nghiệm và có thực tế bởi mấy thầy cô cũng đều đi làm rồi quay lại đi dạy, như nghành cơ khí trường giám bỏ tiền mua những trang thiết bị tốt như o tô và các máy móc hiện đại và đắt tiền, nhưng theo mình ngành công nghệ thông tin mình đang theo học là cực kì hoàn hảo các thầy có kiến thức rất uyên thâm và được đạo tạo tại các quốc gia hàng đầu về tin học như Ấn Độ , Mỹ ..........

Ggiáo trình dạy thì luôn được Update và được mua bản quyền của một số tác giả nổi tiếng , với thư viện tin học có thể nói cả về sách điện tử ,sách giấy có thể nói bạn có thể đọc hết đòi mình đó bạn thực hành nhiều hon học lý thuyết một người được đào tạo tại trường ra thì ít nhất kỹ năng tối thiểu phải biết làm, ngoài ra ngành CNTT còn có một số lớp đào tạo liên kết ,du học tại chỗ nhưng mà dành cho các đại gia vì học phí Đại Gia , với mõi kì thi về công nghệ tin học tại các nước Asian thi các sinh viên trường luôn đạt được giải cao hay đem kỳ vọng nghề nghiệp của mình vì niềm tin tại trường tôi tin rằng bạn cũng có cảm nghĩ như tôi.

Thân Ái !

djghjfdg
Trả lời 13 năm trước

Mình học liên thông kế toán tại trườngDH CN TPHCM năm thứ 1. Nói chung trường này kém xa so với trường trung cấp ngoài Hà Nội lúc trước mình học.

trường gì màđóng học phí mắc thầy bà nội luôn, lại còn phát sinh những khoản hết sức vô lý. Chẳng hạn, bộn mìnhđãđóng học phí 2.500.000/ kỳ thế mà trường khôngđào tạo tiếng Anh và tin học trong khiđó lại phải có 2 cái chứng chỉ loại B của quốc gia thì mớiđược lấy bằng tốt nghiệp chứ, lại bắt phải tốn tiền học riêng 2 môn nàyđể thi lấy chứng chỉ.rồi tiền Bảo hiểm mang tiếng tự nguyện nhưng lại bắtđóng 163.000 /năm nữa.hic..hic trường gì mà học thì chánơi là chán, rồi giáo viên giảng dạy cũng chán, nhất là cáiông tiến sỹgiảngdạy bọn mình môn Chủ nghĩa Mác-lêấy, giảng gì mà suốt buổi học nói chuyện yêuđương với cave, trai gái...

Còn lênmua hồ sơ thi tiếng anh mới thật là nhức nhối,chen chân mãiđợi từ 7h sángđến 9h mới muađược trong khiđó lại bị quát nạt ghê gớm.Điđóng học phí cũng là một cực hình,xếp hàng như ngày xưa người ta xếp hàng mua gạo theo tem phiếuấy (do mẹ kể lại), rồi cũng chen chúcđếnướtđẫm mồ hôi,rồi lại bị nói nặng lời nữa, mầy cái bà thu học phí làm như mẹ người ta không bằng, nhìn thấy ghét....

Nói chung là mình chỉ cầu mong nhanh chóng thoát khỏi nơi cực hình khổải này, vì mình trótđậu vàođây nên mới cố học cho xong thôi.

Truongsavn
Trả lời 6 năm trước

Khu vực phía nam thì bktphcm, spkt tphcm, công nghiệp tphcm, khtn tphcm là những trường top về đào tạo kỹ sư kỹ thuật, gần đây có tôn đức thắng nhưng chưa mạnh lắm… các doanh nghiệp tuyển dụng luôn ưu tiên các trường này vs bkhn, bkdn

Xem bảng so sánh điểm chuẩn đầu vào 3 năm gần nhất nhé 2015/2016/2017

Hy vọng giúp ích cho mọi người

1) khoa hoc tu nhien tphcm

Dien dien tu/electrical and electronics na

Dien tu vien thong/electrical & telecome 22.5/22/23.25

Co dien tu na

Co khi o to na

Co khi che tao may na

Cong nghe may na

Ky thuat in na

Quan ly cong nghiep na

Xay dung na

Cong nghe thong tin 23.5/23/26

Ky thuat hoa hoc 23.25/23.75/25

Ky thuat moi truong 22/21.75/22.5

Logistic na

2) bk tphcm

Dien dien tu 24.75/24.25/26.25

Dien tu vien thong na/24.25/26.25

Co dien tu 24.5/23.75/25.75

Co khi o to na/23.75/26.25

Co khi che tao may 24.5/23.75/25.75

Cong nghe may 22.5/22.5/24

Ky thuat in na

Quan ly cong nghiep 23.5/23.5/25.25

Xay dung 23/22.75/24

Cong nghe thong tin 25.25/25.5/28

Ky thuat hoa hoc 24.5/24/26.5

Ky thuat moi truong 22.5/23.25/24.25

Logistic na/na/25.75

3) spkt tphcm

Dien dien tu 23.06/23/25

Dien tu vien thong 22.12/21.75/23.75

Co dien tu 23.62/23.75/25.25

Co khi o to 23.43/23/25.5

Co khi che tao may 22.68/22.25/24.25

Cong nghe may 22.12/21.75/24

Ky thuat in 21.75/21.25/na

Quan ly cong nghiep 22.31/22/24

Xay dung 22.12/22.25/23.5

Cong nghe thong tin 22.31/22.5/25

Ky thuat hoa hoc 23.43/22.75/25

Ky thuat moi truong 22.31/21.25/21.5

Logistic na/na/24.5

4) cong nghiep tphcm

Dien dien tu 20.75/20.75

Dien tu vien thong 19.25/19.5/17.5

Co dien tu 20.25/20.5/22

Co khi o to 20.75/21/22

Co khi che tao may 20.25/20.5/19.5

Cong nghe may 20/20/20.75

Ky thuat in na

Quan ly cong nghiep na

Xay dung na/19/17

Cong nghe thong tin 19.75/19.5/20.75

Ky thuat hoa hoc 19.75/19/18

Ky thuat moi truong 19/19/17

Logistic na/na

5) ton duc thang tphcm

Dien dien tu 20.25/20/20

Dien tu vien thong 20.25/18/19

Co dien tu 20.25/20/20

Co khi o to na/na/19

Co khi che tao may na

Cong nghe may na

Ky thuat in na

Quan ly cong nghiep na

Xay dung 20.25/20/19

Cong nghe thong tin 20.5/20/21.25

Ky thuat hoa hoc 20.5/20/19

Ky thuat moi truong 19.75/18/18

Logistic na

6) bk da nang

Dien dien tu 23.5/23/23.5

Dien tu vien thong na/22.5/21.5

Co dien tu 24/23.25/24.25

Co khi o to na/na/23

Co khi che tao may 22.5/22.25/21.75

Cong nghe may na

Ky thuat in na

Quan ly cong nghiep 21.25/21.25/19.25

Xay dung 21.5/21.75/21

Cong nghe thong tin 24/23.75/26

Ky thuat hoa hoc 21.25/20.5/21.25

Ky thuat moi truong 21.25/20.25/17.5

Logistic na

Nãi Nãi
Trả lời 5 năm trước

em cũng đang muốn bieest thông tin về ngôi trường này, ai đó cho em biết với Ạ. em cảm ơn ạ