Điều kiện tuyển sinh liên thông ngành điều dưỡng đa khoa. ai giúp mình với!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

mình học ngha2nh diều dưởng hệ trung cấp.giờ mình muốn liên thông lên đại học thi cần những đều kiện gì.và khi thi thì thi những môn gì.mình học đươc bằng khá thì có được liên thông liền không.hay phài làm việc 12 tháng rồi mới liên thông được.và ớ khu vực tphcm thì có những trường nào tuyển sinh liên thông ngha2nh này.ai biết giúp mình với!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Trường ĐH Y có hệ ĐT liên thông từ trung học và cao đẳng điều dưỡng lên ĐH điều dưỡng. Điều kiện dự thi là có 36 tháng làm việc đúng chuyên ngành điều dưỡng ở 1 cơ sở y tế công lập hoặc tư nhân, thời gian học 3 năm, thi như quy chế thi tuyển sinh đại học, 3 môn Điều dưỡng, Toán, Hóa. Bạn có thể thi ở ĐH Y Dược TP HCM. Chúc bạn thành công.