Tư vấn trường ĐH dân lập

Năm nay em thi đại học khối B. Nhưng sức học yếu không thể vào mấy trường công lập danh tiếng và em đang phân vân mấy trường dân lập:Thăng Long,Đông Đô,Thành Tây,Thành Đô. Anh,chị,em có thể tư vấn cho em trường nào tốt,cơ sở vật chất đẹp&tốt được không ạ? Em cảm ơn!

Dung Đặng
Trả lời 6 năm trước

Chào bạn,

- Với các trường đại học dân lập, hầu hết các trường đều được trang bị cơ sở vật chất khá tốt và chương trình dạy hiện đại, chất lượng cao. Trong số các trường dân lập, trường đại học Thăng Long được đánh giá khá cao do có bề dày phát triển, kinh nghiệm đào tạo. Tuy nhiên với khối B và có định hướng chuyên sâu về ngành y dược, bạn có thể lựa chọn Thành Tây và Thành Đô, có cơ sở vật chất được đầu tư và có cơ hội thực hành tại các bệnh viện lân cận.

- Để chọn được trường học tốt nhất, bạn cũng nên xác định rõ nguyện vọng theo ngành nghề nào và tham khảo thêm học phí trên website của các trường để có sự lựa chọn thích hợp nhất.

- Chúc bạn sớm được trường ưng ý và có kết quả thi tốt nhất!