Chính sách cộng điểm ưu tiên ở trường dân lập năm 2010 như thế nào?

Em muốn hỏi, em thuộc diện khu vực 2NT, bố em là thương binh 4/4, em thi ĐH, NV1 của em vào trường ĐHDL Phương Đông, em thi vào trường dân lập, vậy chính sách cộng điểm ở trường dân lập như thế nào? em có được cộng cả 2 điểm ưu tiên không, như vậy em điểm ưu tiên của em trong đợt thi ĐH là bao nhiêu?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Chính sách ưu tiên trong tuyển sinh được áp dụng đối với cả trường công lập, dân lập và tư thục. Nói cách khác tất cả các trường ĐH, CĐ thi tuyển hoặc xét tuyển theo đề thi chung của Bộ GD-ĐT thì phương thức ưu tiên thực hiện theo đúng quy chế tuyển sinh.

Nếu em thuộc diện khu vực ưu tiên 2NT, đối tượng ưu tiên 06 (con thương binh mất sức lao động dưới 81%) thì sẽ được cộng tối đa 2 điểm vào kết quả thi.

Lưu ý với em: điểm ưu tiên khu vực tính theo nơi cư trú của trường THPT, không tính theo hộ khẩu thường trú.