Đại học Dân lập nào tốt?

Tình hình là em trượt đại học,muốn xét NV2 vào 1 trường dân lập nhưng ko biết trường nào giáo viên và sinh viên học tập tốt,ít chơi bời ý và khoa quản trị kinh doanh của trường đó tốt ạ? trường tại Hà nội đó. Cảm ơn mọi người trước nhé!

jdhgjfg
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Theo mình biết thì có 2 trường đó là:

1. Trường Đại học DL Thăng Long

2. Trường Đại học DL Phương Đông.

2 trường này rất ổn đấy bạn ak` !!! Có thể coi là tốt nhất rùi đấy!! Hoặc trường Kinh Doanh Công Nghệ cũng được, nhưng học phí hơi cao một chút.

Chúc bạn có sự lựa chọn đúng đắn!!

Nguyễn Gia Bảo
Trả lời 4 năm trước
Quản trị kinh doanh t thấy nên học bên Thăng Long, học phí đắt hơn Phương Đông vơi Đông Đô nhưng chất lượng rất tốt, chưa kể đến cơ sở vật chất trường cũng xịn xò nữa
djshg
Trả lời 13 năm trước

Mình hiện nay đang là sv năm cuối của BK HN, mình nhận xét một cách khách quan nhá "

- Hệ thống các trường dân lập tại việt nam đặc biệt từ khi hội nhập đến nay phát triển tương đối mạnh tuy nhiên ko phải trường nào cũng đi theo chất lượng bên cạnh.

- Mình thấy ở Hà Nội thì : nếu xét về ngành CNTT thì Thăng Long là vượt hơn cả vì đầu vào khá cao, hơn nữa khoa CNTT của trường được giảng dạy theo giáo trình của Pháp và đầu ra được nhận 100% trước khi ra trường.

- Ngành kinh tế thì Đại Nam là số một vì trường này được đầu tư bởi các ngân hàng lớn như GPBank , VPbank, Techcombank và MBbank thêm đó là hàng loạt các doanh nghiệp lớn mà chủ chủ tịch hội đồng quản trị của trường là ông LÊ ĐẮC SƠN, một trong những nhà tài phiệt nổi tiếng VN , hơn nữa các nghành kinh tế được đào tạo theo một cách rất khác đó là học đi đôi với hành vì thế sv năm 2 đã được tìm hiểu về các DN và Ngân hàng,,,,,,sinh viên đã có kinh nghiệm và kĩ năng tốt và vượt trội hơn các sv trường kt khác.

- Các ngành nghiên cứu thì mình nghĩ về Đông Đô

- Các nghành kĩ thuật và xây dựng khác thì trường Kinh Doanh công nghệ và dân lập phương đông cũng đào tạo rất tốt.

keditimquakhu.
Trả lời 13 năm trước

chào bạn! nếu bạn kô ngại xa thì bạn có thể đến zoi đại học duy tân ở đà nẵng ý.trường ni đào tạo cũng thuộc vip của miền trung đấy bạn.mời bạn tham khảo wesite của trường nhé:www.dtu.edu.vn chúc bạn lựa chọn được ngôi trường phù hợp nhất vói mình.

lan
Trả lời 13 năm trước

có mấy tr như :Đh Thăng Long.Quốc tế Bắc Hà,ĐH dl phương đông,Đại Nam.kinh doanh và công nghệ,.....

theo như mình thấy :trg Thăng LOng là đào tạo tốt nhất.cơ sở vật chất,môi trg học tập đều tốt.học thật thi thật.học phí cao.16tr/năm(2011) cho ngành kinh tế,

Quốc tế Bắc Hà Cl tốt.mỗi tội học phí cuả nó cao quá.18tr/năm.nhưng mà những sv trong tr ai cũng bảo tiền nào của nấy.chất lượng khỏi chê lun.giảng viên rất nhiệt tình.

Đại Nam thì,như con bạn mình nó học,nó bảo,Cl cũng tạm dc ,mỗi tội, trường thì nhỏ, sv lại đông,đi học phải nghỉ nhìu lắm.học mà cứ nghỉ nhìu thì cũng chán.

còn DL phương đông,ai học bên kiến trúc thì nên vào đó.bên kĩ thuật học cũng ổn,còn kinh tế thì ko nên học.

Đh kinh doanh và công nghệ:tr hơi chật,anh bạn mình học khoa TCNH của tr đấy bảo,học dễ cho nên sv học chểnh mảng lắm,cả tr có khoa tiếng Anh học tốt,còn các khoa khác học chán lắm,nếu có ý định học kinh tế thì ko nên đâm đầu vào.còn học khoa tiếng Anh thì chọn tr này.

hì,nói nhỏ cho bạn bít nhé.mình năm nay cũng định Nv2 nè.mình chắc đi Thăng Long.con bạn mình nó học ở đó mà.nó khen TL nhìu lắm.chỉ có điểu học phí tăng ghê quá,nếu ko có đk thì học vất đấy.

Hà Phương
Trả lời 12 năm trước

Những năm đầu tiên thành lập Đại Nam, cũng rất nhiều người chọn trường này và cũng do có 1 số ông lớn tham gia như bạn maihoa6 đã nêu trên nên tâm lý sinh viên cũng nghĩ rằng học ở đây ra, khi xin vào các công ty/doanh nghiệp lớn đó thì ít ra cái bằng của mình cũng được coi trọng hơn 1 chút... Tuy nhiên, gần đây thì rất nhiều người chê về chất lượng đang đi xuống + hay phải nghỉ do thiếu phòng học.

Nhưng quan trọng hơn cả là khi học các trường dân lập, học phí rất cao. Trong các trường dân lập, thì tớ thấy có Đại học Kinh Bắc (mới thành lập năm 2011) là học phí HỢP LÝ nhất và có nhiều ưu đãi nhất, mỗi tội không phải ở HN, mà là ở Bắc Ninh thôi nên bạn nào thích trốn phồn hoa đô hội thì chắc là ko thích về BN).

Hôm tớ đọc trên mạng, thấy học phí của Kinh Bắc chỉ có 6,8 triệu/năm, so với Tr.Thăng Long & Bắc Hà, thì HỢP LÝ hơn gấp vạn lần. sinh viên 3 tỉnh Bắc Ninh, Hải Dương, Bắc Giang được ưu tiễn chỗ ở miễn phí trong năm đầu.

Hán Quang Dự
Trả lời 12 năm trước

hi, ở hà nội có 1 trường mới mở là Đại học Trưng Vương. Trường này có 1 cơ sở đào tạo ở Thành Công, Hà Nội đấy. và có trụ sở chính ở Vĩnh Phúc. Vì thế được ưu tiên điểm xét tuyển đấy

Nếu bạn không đủ tiêu chuẩn xát tuyển vào các đại học lâu năm kia, đây cũng là nơi bạn đáng lưu tâm. Có các khoa đào tạo mà bạn thjk. em gái mình cũng học ở đó. Nếu cần hỏi thì liên hệ 0982 463 980.

Nguyễn Thị Thanh
Trả lời 9 năm trước

Mình thấy trường Đại học Nguyễn Trãi cũng đào tạo khá tốt,mình có một đứa e học ngành quản trị kinh doanh ở đó thấy bảo học cũng được lắm,môi trừong học năng động,học phí thì vừa phải k đắt như mấy trường kia

Trinh Lan
Trả lời 9 năm trước

mình cũng có một anh học Đông Đô, học phí thì 900k một tháng, thấy anh ấy đang đi học mà đã đi làm chỗ nhà trường giới thiệu rồi. đỡ tốn tiền bố mẹ, hj

Xuân Ngọc
Trả lời 5 năm trước

trường dân lập thì mình thấy trường Phương Đông và trường Thăng Long khá ổn, bạn tham khảo hai trường này.