Em làm hồ sơ xét tuyển NV2 vào hệ CĐ của trường ĐH Mở TPHCM nhưng không tuyển trong khi đó một số thí sinh được 8,5 và 9,5 điểm lại trúng tuyển?

Em thi ĐH Mở TPHCM được 10,5 điểm. Em thuộc diện ưu tiên 06 và KV2-NT. Em làm hồ sơ xét tuyển NV2 vào hệ CĐ của trường ĐH Mở TPHCM nhưng không tuyển trong khi đó một số thí sinh được 8,5 và 9,5 điểm lại trúng tuyển. Vậy là như thế nào?
nguyen tuan quynh
Trả lời 15 năm trước
Do em không nói cụ thể là trường hợp thí sinh đăng ký dự thi vào ngành nào nên Ban tư vấn không thể đưa ra lời nhận định ở đây. Do hệ CĐ của trường ĐH Mở TPHCM lấy điểm chuẩn theo ngành nên chuyện thí sinh đạt điểm cao hơn nhưng vẫn trượt là chuyện bình thường. Nếu em đủ điểm trúng tuyển NV2 nhưng không được công nhận trúng tuyển thì mới là điều đáng phải tranh cãi. Hiện tại trường ĐH Mở TPHCM đã công bố danh sách thí sinh trúng tuyển NV2 và trong đó đã có sự điều chỉnh do sai sót trước đó. Em chịu khó vào tham khảo xem còn hiện tượng như em nói không nữa nhé.