Khi nào các trường ĐH, CĐ sẽ công bố điểm trúng tuyển và thời gian xét tuyển? Thời gian xét tuyển vào các trường CĐ thi chung đề có khác trường ĐH ko

[:-/]Khi nào các trường ĐH, CĐ sẽ công bố điểm trúng tuyển và thời gian xét tuyển? Thời gian xét tuyển vào các trường CĐ thi chung đề có khác thời gian xét tuyển của các trường ĐH không?
bvatoi
Trả lời 16 năm trước
Tất cả các trường ĐH và CĐ đều có cùng một thời gian công bố dữ liệu tuyển sinh và xét tuyển như nhau. Trước ngày 20.8, các trường phải công bố điểm trúng tuyển đợt 1; trước ngày 25.8 công bố chỉ tiêu và điều kiện xét tuyển đợt 2. Hạn nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển NV2 của tất cả các trường từ 25.8 đến hết ngày 10.9. Trước ngày 15.9 công bố điểm trúng tuyển NV2 và đồng thời công bố chỉ tiêu và điều kiện xét tuyển đợt 3 (nếu còn chỉ tiêu để xét tuyển), thời hạn nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển của TS từ ngày 15.9 đến hết ngày 30.9. Hết 5.10 các trường công bố điểm trúng tuyển NV3.