Em vừa thi ĐH khối B đạt 12.5 điểm chưa cộng 1.5 điểm vùn. Em muốn NV2 vào CĐ lương thực thực phẩm có đc k?

Còi lười
Trả lời 16 năm trước
Trường CĐ Lương thực - Thực phẩm đã công bố điểm chuẩn. Đây là điểm dành cho học sinh phổ thông - khu vực 3, mỗi khu vực ưu tiên cách nhau 0,5 điểm, mỗi đối tượng ưu tiên cách nhau 1 điểm. Công nghệ Thực phẩm 01 A, B A: 10, B: 12 Kế toán 02 A, D1 A: 10, D: 10 Quản trị kinh doanh (Gồm chuyên ngành: Quản trị kinh doanh, Marketing) 03 A, D1 A: 10, D: 10 Công nghệ Sinh học 04 A, B A: 10, B: 12 Tin học ứng dụng 05 A, D1 A: 10, D: 10 Thí sinh điền đầy đủ các thông tin trong giấy chứng nhận kết quả thi ĐH, CĐ năm 2008 (giấy số 1), phong bì có dán tem và ghi rõ địa chỉ người nhận, kèm theo lệ phí xét tuyển 15.000 đồng về trường trước ngày10.9.2008 để tham gia xét tuyển vào trường Mọi chi tiết xin liên hệ: TRƯỜNG CAO ĐẲNG LƯƠNG THỰC – THỰC PHẨM 101B LÊ HỮU TRÁC - QUẬN SƠN TRÀ - ĐÀ NẴNG Điện thoại : 0511.3831228 Email: cfi@dng.vnn.vn Website: http://cfi.edu.vn Chúc em thành công!