Em thi Đh khối A được 9 điểm ( đã cộng điểm ưu tiên ) vậy bây h em muốn làm hồ sơ nguyện vọng 2 vào trường CĐ CNTT có được không ạ.

Em thi Đh khối A được 9 điểm ( đã cộng điểm ưu tiên ) dưới điểm sàn 1 điểm. vậy bây h em muốn làm hồ sơ nguyện vọng 2 vào trường CĐ CNTT có được không ạ.? Nếu được thì cần những gì trong hồ sơ .

Phạm Tiến Quân
Trả lời 12 năm trước

vẫn có cơ hội để đuợc vào một số trường CĐ đấy bạn ạ.nếu bạn thực sự có nhu cầu đi học thì hãy liên hệ với chúng tôi

Thông tin chi tiết liên hệ :

Công ty TNHH Đào Vũ

Địa chỉ: Nhà G4 Phòng606 Yên Hòa-Cầu Giấy– Hà Nội

Điện thoại : 0466539590 – 0978934888

Email: daovudinh@gmail.com

YM: tuvan_101

Website: www.daovu.net

vũ thin năm
Trả lời 12 năm trước

Bạn vẫn có cơ hội học cao đẳng cùng khối ngành công nghệ thông tin và còn nhiều ngành khác với 3,5 năm và lấy bằng cao đẳng chính quy. Nếu bạn cần thông tin hay cần sự giúp đỡ hãy liên hệ với chúng tôi

Công ty TTHH Đào Vũ- 606G4 - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội

ĐT: 0466539590 - 0902086604

Website: daovu.net

YM: daovu105