Hỏi về điểm xét tuyển nguyện vọng 2 bằng điểm sàn. Vậy điểm sàn CĐ là bao nhiêu ạ? Em có đủ điểm xét không?

toi thi dai hoc khoi B duoc 11,75 diem.toi muon nguyen vong 2 vao dai hoc nhung chua btim duoc truong nao phu hop.co th­e giup toi duoc ko?
Chita
Trả lời 16 năm trước
Điểm sàn CĐ dành cho thí sinh (TS) dự thi ĐH theo đề thi chung là : + A, D: 10; +C: 11; + B: 12. >> Như vậy em hoàn toàn có thể tham gia xét tuyển NV2 và CĐ CHúc em may mắn và thành công! Em có thể tham khảo các trường xét tuyển ở đây [blue]http://tintuc.vnn.vn/tuyensinh/2008/bp.aspx[/blue]
nthy
Trả lời 16 năm trước
bạn có thể xét tuyển vào các trường dh dan lap hay ban cong
hoangviethoa
Trả lời 16 năm trước
hoàn toàn được đấy.tui thi khối D được có 10d còn được nè
tran trung thuy
Trả lời 16 năm trước
bạn nên làm NV2 vào các trường cao đẳng