Trường ĐH Công nghiệp Quảng Ninh xét tuyển nguyện vọng 2 bao nhiêu điểm ?

Trường ĐH Công nghiệp Quảng Ninh xét tuyển nguyện vọng 2 bao nhiêu điểm vậy?

TuvanAZ.vn
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến!

Điểm trúng tuyển NV1 trường ĐH Công nghiệp Quảng Ninh là: Khối A,D1- 13 điểm; Hệ CĐ: khối A,D1-10 điểm

Điểm Xét tuyển NV2:

Trường tiếp tục xét tuyển 660 chỉ tiêu hệ ĐH và 1.050 chỉ tiêu vào hệ CĐ vào tất cả các ngành đào tạo. Mức điểm sàn nhận hồ sơ xét tuyển bằng với mức điểm chuẩn NV1 trở lên.