15 điểm xét tuyển nguyện vọng 2 vào trường nào bây giờ?

toi thi khoi c dc 15 diem ko dau,ai biet nv2 cua truong cao dang nao (cong lap )o ha noi xet tuyen nv2 thap hon 15 diem cho minh biet voi .thanks
Crying
Trả lời 16 năm trước
Em ở Hà Nội Nếu thi khối A thì thì nộp nguyện vọng 2 vào Đh Điện lực nhé! [b]ĐH Điện lực tuyển 100 chỉ tiêu nguyện vọng 2 - Điểm xét tuyển là từ điểm sàn của bộ trở lên[/b] Điểm trúng tuyển NV1 hệ ĐH là 17 điểm. Điểm chuẩn dành cho học sinh phổ thông (HSPT) - khu vực 3. Mức chênh lệch điểm trúng tuyển giữa hai nhóm đối tượng kế tiếp là 1 điểm, giữa hai khu vực kế tiếp là 0,5 điểm. Chỉ tiêu xét tuyển NV2 hệ CĐ tuyển 650. Trường nhận hồ sơ xét tuyển NV2 đối với các thí sinh dự thi khối A năm 2008 theo đề thi chung của Bộ GD-ĐT từ điểm sàn CĐ trở lên. Hồ sơ xét tuyển bao gồm: bản gốc Giấy chứng nhận kết quả thi tuyển sinh ĐH hoặc CĐ năm 2008 (phiếu số 1); 1 phong bì đã dán tem ghi rõ địa chỉ (và điện thoại nếu có) của thí sinh; Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện chuyển phát nhanh từ ngày 25/8 đến hết ngày 10/9 (không nhận hồ sơ trực tiếp tại trường).
Trình Tiểu Kim
Trả lời 16 năm trước
[:-/] khó khăn nhỉ ? tui cũng ở mức điểm đó nà,cũng chưa bít phải vào đâu đây? cứ chờ điểm NV2 đx bạn ah
Nguyen Vo Minh Hung
Trả lời 16 năm trước
15 điểm thì nhiều trường tuyển lắm đó em. Tham khảo thêm ở đây: http://tintuc.vnn.vn/tuyensinh/2008/bp.aspx Thân.