Em muốn hỏi..?? Em thi Đại học khối D và theo để thi chung của bộ GD

Em thi Đại học khối D và theo để thi chung của bộ GD .. em được có 10,5 điểm [ chưa nhân hệ số ] . Vậy em có quyền được xét vào các hệ cao đẳng của các trường Đại Học khác cùng khối D ko .
Chocolate nóng
Trả lời 16 năm trước
Chào em! Điểm sàn của bộ giáo dục năm 2008 khối A,D 13 điểm Em được 10,5 điểm như vậy là chưa đủ mức điểm sàn của bộ giáo dục vì thế em không được tham gia xét tuyển NV2 và NV3..[:(]. Em có thi Đh không?