Em thi đại học đc 9 điểm khối D liệu có đỗ cao đẳng không ?

em thi dh khối a được 9d cộng 0.5d khu vực em muôn nộp hs vào cd kỹ thuật công nghệ bách khoa.em muốn hỏi em có đỗ trường đó k?em học ngành kế toán và học trường đó có dễ xin việc k?em xin cảm ơn

lê duy hưng
Trả lời 14 năm trước

% vào được trường đó là 70.tuy nhiên mình khuyên bạn nếu học kế toán thì hãy học trường Trung học quản lý và công nghệ.bạn có thể vào trang web http://cmt.edu.vn

để tìm hiểu về trường đó.nếu có gì không hiểu bạn có thể liên lac voi minh về mọi vấn đề trong tuyển sinh.

mail: duyhungkt90@gmail.com

yahoo: tuoihoctrobietyeuchetlien

sdt: 01223225213

chúc bạn định hướng rõ cho tương lai của mình.

ah nếu bây giờ bạn học trung cấp xong liên thong lên đại hoc thì k/n xin việc sẽ dễ hơn là bạn học 3 năm cao đẳng