Xét tuyển nguyện vọng 2 năm 2011?

Khi làm hồ sơ xét tuyển NV2 cần lưu ý gì?

TuvanAZ.vn
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến!

Khi thông báo xét tuyển NV2 các trường đưa ra rất rõ ràng về điểm nhận hồ sơ (hay gọi là điểm sàn xét tuyển NV2), chỉ tiêu. Chính vì thế thí sinh cần phải lưu ý để xem mình có đáp ứng được yêu cầu điểm nhận hồ sơ đó hay không. Chỉ có những thí sinh đáp ứng được điểm nhận hồ sơ mới được phép nộp hồ sơ vào trường đó.

Bên cạnh đó thí sinh cần lưu ý đến vùng tuyển, khối thi. Thí sinh chỉ được phép đăng ký vào các ngành có thông báo xét tuyển khối thi mà thí sinh đã dự thi.

Bạn còn băn khoăn xung quanh những vấn đề tuyển sinh 2011, có thể liên hệ 1900 6669 để được tư vấn trực tiếp.

Chúc bạn vui!