Cách làm hồ sơ vào hệ cao dẳng của đại học sài gòn

Em thi đại học sài gòn NV1 ngành công nghệ thông tin. Nhưng làm bài ko tốt. Có thể chỉ được 14-15. Vậy nếu em ko đậu được hệ đại học thì em phải làm hồ sơ thế nào để vào hệ cao đẳng ngành công nghệ thông tin? Mà em nghe nói mình nhanh tay làm hồ sơ mới đậu được phải ko? Em phải làm hồ sơ vào ngày nào? Xin trả lời giúp em. Thanks nhiều

hoang
Trả lời 13 năm trước

Em thân mến!
Về quy trình xét tuyển NV2, những thí sinh dự thi ĐH theo đề chung của Bộ GD-ĐT, có kết quả thi từ điểm sàn đại học (hoặc cao đẳng) trở lên, nếu không trúng tuyển đợt 1, thì nộp hồ sơ ĐKXT (đợt 2 hoặc đợt 3) qua đường bưu điện chuyển phát nhanh hoặc chuyển phát ưu tiên hoặc nộp trực tiếp tại trường vào ngành cùng khối thi, trong vùng tuyển quy định của một trường đại học (hoặc cao đẳng) còn chỉ tiêu xét tuyển.

Việc xét tuyển được thực hiện trong 3 đợt theo đúng quy trình và thời hạn quy định như sau: Đợt 1: Các trường công bố điểm trúng tuyển NV1 chậm nhất là ngày 20/8/2011. Các trường nhận hồ sơ ĐKXT và lệ phí ĐKXT đợt 2 (NV2) và đợt 3 (NV3) của thí sinh nộp theo đúng thời hạn sau đây:

Đợt 2: từ ngày 25/8/2011 đến 17.00h ngày 15/9/2011;
Đợt 3: từ ngày 20/9/2011 đến 17.00h ngày 10/10/2011.

Thí sinh nếu không trúng tuyển đợt 1, có kết quả thi đại học bằng hoặc lớn hơn điểm sàn cao đẳng đối với từng đối tượng và khu vực (không có môn nào bị điểm 0) sẽ được cấp hai Giấy chứng nhận kết quả thi đại học, có đóng dấu đỏ của trường tổ chức thi (số 1 và số 2). Thí sinh dùng Giấy số 1 để nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển đợt 2. Nếu vẫn không trúng tuyển đợt 2 thì dùng Giấy số 2 để nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển đợt 3. Thí sinh có kết quả thi đại học thấp hơn điểm sàn cao đẳng được cấp Phiếu báo điểm, nhưng không được dùng để tham gia xét tuyển vào các trường ĐH, CĐ sử dụng kết quả thi ĐH theo đề thi chung để xét tuyển.

Sau khi nộp hồ sơ ĐKXT vào trường, nếu thí sinh có nguyện vọng rút hồ sơ để nộp vào trường khác, các trường tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh được rút hồ sơ ĐKXT.

Mọi thông tin về các vấn đề tuyển sinh các em có thể gọi 19006669 để được giải đáp trực tiếp!

Thân mến!