Xét NV2 đại học Sài Gòn

Cho em hỏi là đại học Sài Gòn có ưu tiên xét NV2 vào hệ cao đẳng cho thí sinh đã đăng ký NV1 của trường không ?
Xin cảm ơn

hoang
Trả lời 13 năm trước

Chào em!

Đại học Sài Gòn là một trường đào tạo nhiều hệ: Trung cấp, Cao đẳng, Đại học, Sau Đại học. Tuy nhiên hệ cao đẳng của trường không tổ chức thi mà chỉ xét điêm NV2 của các thí sinh nộp vào trường.

Trường hợp 1, nếu em thi NV1 vào hệ đại học mà không đậu, thì em phải đủ điểm sàn cao đẳng, rồi sau đó em muốn học hệ cao đẳng thì em lấy giấy đăng ký NV2 em nộp lại vào trường cũng như các thí sinh thi NV1 ở các trường khác nộp vào nên em không có ưu tiên nào cả.

Trường hợp 2, em thi NV1 nhờ vào 1 trường đại học hoặc cao đẳng khác và đăng ký vào cao đẳng Sài Gòn thì em được xét tuyển vào trường với số điểm thường thấp hơn các bạn nộp NV2.

anthony phan
Trả lời 13 năm trước

Ah,cảm ơn anh rất nhiều. Anh thấy trường CĐ Nguyễn Tất THành có chất lượng không ?