Năm nay khả năng điểm chuẩn khối A vào trường ĐH BKHN có cao không ?

Năm nay em đăng ký dự thi vào Trường ĐH BKHN. Vậy xin các chuyên gia tư vấn cho em biết năm nay khả năng điểm chuẩn khối A vào trường này có cao không? Để em biết em lường sức ôn tập chu đáo hơn.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Để nói trước về khả năng điểm chuẩn vào trường năm nay rất khó đoán trước vì chưa có phổ điểm thi của thí sinh.

Tuy nhiên, với điểm chuẩn khối A của trường ĐH Bách khoa Hà Nội hàng năm thường dao động ít từ 1 - 1,5 điểm.

Em có thể tham khảo điểm chuẩn của trường các năm trở lại đây ở trên mạng để tập trung ôn tập cho tốt.