Điểm chuẩn của trường Học viện Tài chính năm nay có thể trong khoảng bao nhiêu? Liệu có cao hơn năm 2010 không?

Điểm chuẩn của trường Học viện Tài chính năm nay có thể trong khoảng bao nhiêu? Liệu có cao hơn năm 2010 khong? Nếu em thi khối B có khả năng được 15 - 16 điểm thì có cơ hội vào ngành Công nghệ thực phẩm của đại học Nông nghiệp Hà Nội không? Khả năng kiếm việc làm của nghề này trong tương lai thế nào?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Bây giờ chưa ai có thể dự doán trước được điểm chuẩn Học viện Tài chính là bao nhiêu vì điều đó còn phụ thuộc vào điểm thi của thí sinh. Tuy nhiên, 3 năm trở lại điểm chuẩn vào Học viện Tài chính ít dao động, thường từ 21 - 22 điểm.

Điểm chuẩn ngành Công nghệ thực phẩm năm 2010 của ĐH Nông nghiệp Hà Nội năm 2010 không cao, khối B: 14,5 điểm, khối A: 13 điểm. Nên với điểm mà bạn dự kiến thì khả năng đỗ vào trường là cao. Với ngành Công nghệ thực phẩm cơ hội việc làm ra trường hiện nay rất lớn. Chúc bạn thành công.