Nên chọn thi ĐH khối A nào năm 2010 đây?

Hiện nay, các trường ĐH mở ra rất nhiều. Làm sao có thể chọn cho mình một trường phù hợp nhất trong kỳ tuyển sinh năm nay?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Việc tìm hiểu ngành nghề đào tạo và trường ĐH-CĐ mà mình muốn ĐKDT là điều cần thiết và quan trọng. Những thông tin chính thức về tuyển sinh có thể được tìm thấy trong quyển "Những điều cần biết về tuyển sinh ĐH-CĐ 2010" sẽ được Bộ Giáo dục đào tạo phát hành vào đầu tháng 3. Bên cạnh đó thí sinh có thể đọc các bài viết giới thiệu trường, chỉ tiêu tuyển sinh, nội dung học cũng như cơ hội việc làm của các ngành nghề đào tạo trong trường trên các phương tiện thông tin đại chúng cũng như trang web của các trường ĐH-CĐ. Được biết báo Tuổi Trẻ dự kiến phát hành Cẩm nang tuyển sinh ĐH-CĐ 2010 vào cuối tháng 2-2010, thí sinh có thể đón đọc để có thêm nhiều thông tin hữu ích.
Hoàng Xuân Sơn
Trả lời 14 năm trước
Mời bạn vào website [url=http://www.tuvanhuongnghiep.vn]http://www.tuvanhuongnghiep.vn[/url] để tham khảo thông tin của các trường ĐH nhé!