Đăng ký nguyện vọng 2 năm 2010 cần những gì?

cho em hoi dang ki nv2 thi can nhung gi va phai gui den truong bang duong buu dien phai khong

djghjdgh
Trả lời 14 năm trước

Theo quy chế tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2010 thì thí sinh muốn nộp hồ sơ xét tuyển NV2 thì cần những giấy tờ sau:

- Giấy chứng nhận điểm thi đã ghi đấy đủ thông tin có dấu đỏ của trường dự thi trước đó.

- 01 phong bì có dán sẵn tem và địa chỉ rõ ràng để nhà trường thông báo kết quả xét tuyển.

Tất cả những giấy tờ này cho một phong thì và gửi chuyển phát nhanh đến trường thí sinh muốn tham gia xét tuyển trong thời hạn từ ngày 25/8-10/9.

Tuy nhiên em cũng cần lưu ý: Khi nộp hồ sơ xét tuyển thì em cũng đồng thời nộp lệ phí xét tuyển tại nơi em chuyển phát nhanh. Bộ GD-ĐT đã phối hợp với Bộ TT-TT để đảm bảo việc thu lệ phí xét tuyển không bị thất lạc.

Theo quy định của Bộ GD-ĐT thì lệ phí xét tuyển là 15.000đ, tuy nhiên do tính đặc thù nên nhiều trường có thể sẽ thay đổi mức lệ phí này.

Trả lời 14 năm trước

Bạn đăng kí NV2 thì cần :

- Giấy báo xét tuyển NV2 có dấu đỏ của trường, bạn ghi mã ngành mình muốn xét tuyển vào

- Phong bì có ghi rõ địa chỉ của mình và dán tem

- Lệ phí xét tuyển nộp tại bưu điện,nơi tiếp nhận gửi hồ sơ xét tuyển. Ngoài ra lệ xét tuyển nhiều trường có thể khác, bạn nên xem thông báo của trường qua website trường

Đó là trường hợp bạn nộp theo đường bưu điện

Ngoài ra bạn có thể tới trực tiếp trường để nộp đối với những trường có thông báo nhận trực tiếp