Em đăng ký nguyện vọng 1 là SP mẫu giáo Trường ĐH SP TP.HCM năm 2010, tư vấn cho em?

nếu em không đủ điểm đậu, vậy nếu em muốn vào ngành ấy thì phải làm cách nào?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Trước hết, chúng tôi xin gửi đến em một lời chúc "tự tin để chiến thắng". Còn giả sử, em không trúng tuyển nguyện vọng 1 vào ngành Sư phạm mẫu giáo thì cơ hội để học chính ngành này sẽ rất khó khăn. Vì, theo quan sát của chúng tôi điểm chuẩn Trường ĐH Sư phạm TP.HCM năm 2009 ấn định theo từng ngành. Điểm xét tuyển nguyện vọng 2 thường bằng hoặc cao hơn điểm chuẩn trúng tuyển nguyện vọng 1. Do vậy, trượt đợt 1 (nguyện vọng 1) thì chỉ có thể vào ngành khác (nếu ngành đó tuyển nguyện vọng 2 với mức điểm nhận hồ sơ bằng hoặc thấp hơn kết quả thi em đạt được).

Chúc em cố gắng để đạt nguyện vọng mong muốn nhé!