Mục 3 trên hồ sơ đăng ký dự thi ĐH năm 2010 có phải là nơi ghi nguyện vọng 2 không?

Ở mục 3 hồ sơ đăng ký dự thi ĐH phải ghi thế nào cho đúng?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Khi làm hồ sơ, cần lưu ý ghi đúng mục số 2 và mục số 3. Nếu thí sinh có nguyện vọng học đúng ngành, đúng trường mình dự thi ở mục số 2 chỉ cần ghi đầy đủ ký hiệu trường dự thi, khối thi, mã ngành mình có nguyện vọng học; mục 3 bỏ trống. Nếu thí sinh có nguyện vọng học ở các trường không tổ chức thi (hoặc bậc CĐ các trường ĐH), ở mục 2 ghi ký hiệu trường mình sẽ dự thi và khối thi, không ghi mã ngành; ở mục 3 ghi đầy đủ ký hiệu trường, mã ngành (nơi mình có nguyện vọng học) và ghi khối thi giống với khối thi ghi trên mục 2.