Tôi thi được 16 diểm, trượt NV1,giờ muốn thi vào nghành tài chính ngân hàng trường công nghiệp tphcm có đc ko?

tôi thi được 16 diểm, trượt nv1, h muốn thi vào nghành tai chính ngân hàng trường công nghiệp tphcm ,chỉ tiêu 200, liệu có khả năng đậu ko, liệu có trường nào mà khả năng đâu của tôi cao ko?rất mong được giúp đỡ

nguyen hung thinh
Trả lời 14 năm trước

Ở đâu vậy?Ở Thanh Hóa cung co cơ sở của trương dó nè?ko bít đào tạo sao ma cũng ko biết co hệ DH nữa ko? bạn tim xem nha