Mình thi đại học được 12 điểm khối B thì có đậu được ko?

Cho mình hỏi mình thi được 12 điểm khối B(2010) ( đã + điểm vùng) CNTP định nộp nghành Công Nghệ Thực Phẩm hệ cao đẳng trường ĐH Công Nghiệp TPHCM thì có đậu ko?

Trường này chỉ lấy chỉ tiêu nghành này là 210 người chia làm 3 khối tính ra khối B lấy 70 người thì mình đậu được ko?

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn! Theo mình được biết thì hệ cao đẳng của trường Đại học công nghiệp TP HCM năm ngoái khối B lấy tử 11 điểm trở lên đúng không.

Như vậy bạn được 12 điểm là khả năng đỗ cũng cao rùi. Tuy nhiên còn phụ thuộc vào chỉ tiêu nữa bạn ạ. Nếu nhà trường xét điểm từ cao xuồng thì khả năng đỗ là hơi bị nguy hiểm đấy. Bạn nên quyết định thật kỹ nha.

Chúc bạn may mắn!