Được 14 điểm liệu có khả năng đậu kiến trúc Đại học văn lang năm 2011 ko ?

Em thi khối V được 14 điểm môn vẽ 4 điểm chưa cộng ưu tiên khu vực 1 vậy cho em hỏi em có khả năng đậu kiến trúc đại học văn lang năm 2011 không ạ

TuvanAZ.vn
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mên!

Hiện tại trường ĐH dân lập Văn Lang chưa công bố điểm chuẩn. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tham khảo điểm chuẩn của các năm trước như sau:

Năm 2010 , ngành kiến trúc khối V lấy 21 điểm, năm 2009 ngành cũng lấy 21 điểm.

Để chờ/ tra điểm chuẩn, soạn tin:

DCH MaTruong MaNganh gửi 8549

Ví dụ: Để tra cứu điểm chuẩn của trường Đại học dân lập Văn Lang (Mã trường: DVL ), ngành kiến trúc (Mã Ngành:104). Soạn tin:

DCH DVL 104 gửi 8549

Mọi thắc mắc về kỳ thi tuyển sinh Cao đẳng- Đại học 2011, các bạn vui lòng liên hệ Tổng đài Tư vấn Tuyển sinh VTV2 theo số máy 1900 6669.

Chúng tôi luôn đồng hành cùng các bạn!