Em Thi khối A nghành Quan Tri Kinh Doanh Trường Đại học Sài Gòn năm 2010 được khoảng 15.5d thì có khả năng đậu ko?

Mong mọi người giúp cho!

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn! Theo mình được biết thì điểm chuẩn ngành quản trị kinh doanh khối A của trường Đại Học Sài Gòn năm 2009 là 17 điểm. Đây cũng là một ngành thuộc dạng top của trường nên việc hạ điểm trong năm nay là hơi khó. Hơn nữa điểm chuẩn năm nay còn phụ thuộc vào chất lượng bài thi của thí sinh và số lượng thi sinh đăng ký vào khoa đó nữa. Theo mình bạn cứ bình tĩnh vì chỉ còn vài ngày nữa là có điểm chuẩn thui mà.

Chúc bạn đỗ đại học!

Bayby try
Trả lời 14 năm trước

Năm ngoái khoa Qun Trị Kinh Doanh lấy 15.5 mà bạn ? Mình lo wa! mong sao năm nay trường lấy điểm Thấp

Hung
Trả lời 14 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của luandh

Chào bạn! Theo mình được biết thì điểm chuẩn ngành quản trị kinh doanh khối A của trường Đại Học Sài Gòn năm 2009 là 17 điểm. Đây cũng là một ngành thuộc dạng top của trường nên việc hạ điểm trong năm nay là hơi khó. Hơn nữa điểm chuẩn năm nay còn phụ thuộc vào chất lượng bài thi của thí sinh và số lượng thi sinh đăng ký vào khoa đó nữa. Theo mình bạn cứ bình tĩnh vì chỉ còn vài ngày nữa là có điểm chuẩn thui mà.

Chúc bạn đỗ đại học!

Nếu bạn muốn biết sớm thì gửi tin AZD SoBaoDanh gửi 8749 nhé

(số báo danh phải bao gồm cả phần chữ và phần số)