Đối với những thí sinh thuộc đối tượng ưu tiên, thuộc diện ưu tiên xét tuyển…nhưng quên nộp giấy tờ chứng nhận?

lúc làm hồ sơ ĐKDT thì các em có thể nộp bổ sung trong ngày đến làm thủ tục dự thi?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Tất cả các trường hợp thí sinh quên hoặc chưa nộp bản sao hợp lệ giấy chứng nhận ưu tiên khi nộp hồ sơ đăng ký dự thi, thí sinh cần mang theo và nộp cho cán bộ làm công tác tuyển sinh của trường ngay trong ngày làm thủ tục dự thi của mỗi đợt thi.