Chính sách ưu tiên trong tuyển sinh?

Có ai biết năm 2010 chính sách ưu tiên trong tuyển sinh có gì thay đổi không vậy?[:,)]
nhan
Trả lời 14 năm trước
Bạn thân mến! Năm 2010 chính sách ưu tiên trong tuyển sinh đại học, cao đẳng không có gì thay đổi. Sự phân chia chính sách ưu tiên vẫn phân chia theo từng đối tượng. Bạn có thể tìm hiểu trực tiếp ngay trong cuốn sách cẩm nang những điều cần biết 2010 dành cho học sinh vừa mới xuất bản. [gallery]/8/qth1254801408.jpg[/gallery]