Nếu em ko đủ điểm vào ngành mình đăng ký năm 2010 có đc chuyển sang ngành khác ko?

Em đăng ký thi vào khoa kinh tế đối ngoại ĐH Quốc gia, nếukhông đủ điểm đậu trường có cho chuyển vào ngành khác có điểm thấp hơn của trường?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Nếu em không đủ điểm đậu, nhà trường sẽ không chuyển vào ngành khác mà em phải theo dõi thông tin các ngành có xét tuyển nguyện vọng 2 của khoa để nộp đơn xét tuyển vào ngành đó.