Nếu muốn nộp hồ sơ ĐH năm 2010 vào nhiều ngành cũng một trường có được không?

Năm nay em dự thi ĐH khối A. Cho em hỏi: Nếu muốn nộp hồ sơ vào nhiều ngành cũng một trường có được không? Em dự định nộp hồ sơ vào ngành Sư phạm tiếng Anh, Cử nhân tiếng Anh và ngành quốc tế học của Trường ĐH Ngoại Ngữ Đà Nẵng, như vậy có được không?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Tất nhiên là hoàn toàn được phép. Hiện nay chưa có quy định nào cấm thí sinh nộp hồ sơ ĐKDT vào nhiều ngành của một trường. Tuy nhiên em cần để ý điều này: đối với các ngành cùng đợt thi thì em chỉ được phép chọn một trong số giấy báo để dự thi mà thôi.